Tìm hiểu chi tiết về biển quảng cáo led

Tìm hiểu chi tiết về biển quảng cáo led

Ngày đăng: 19-04-2022 | 23:32

Biển led là gì? Chúng được cấu tạo như thế nào? Giá thành ra sao? Vì sao phải sử dụng loại biển này? Đó là những câu hỏi mà các bạn luôn đặt ra khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Trong bài viết này quảng cáo Đào Gia sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của bạn.

Biển led là biển quảng cáo sử dụng phổ biến song song các loại biển hiflex, biển mica, biển alu. So về giá cả thì biển quảng cáo led có giá cao hơn so với 3 loại biển trên. Tuy nhiên loại biển này có sức thu hút mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nó đóng góp đáng kể vào thành công của bạn trong hoạt động kinh doanh.

Biển led được làm từ vật liệu gì?

Hiện nay biển quảng cáo led trên thị trường được làm bằng 3 loại vật liệu chính bao gồm:

  • Thứ nhất: Khung sắt hộp thông thường được làm bằng loại có kích thước 20mmx20mm  hoặc đôi khi tiết kiệm do biển không phải đặt ở ngoài trời hoặc chịu lực thì người ta có thể làm bằng khung gỗ.
  • Thứ hai: Mặt biển được sử dụng bằng hai loại chính là alu hoặc mica. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, cũng như loại hình kinh doanh đặc thù nào đó mà chúng ta có thể dùng một trong hai. Thông thường trên thị trường làm bằng alu vì có giá thành rẻ hơn làm bằng mica.
  • Thứ ba: đèn led được sử dụng với nhiều loại đèn khác nhau tùy thuộc vào loại biển, ngoài ra đèn led còn được kết hợp với các mạch điện tử để tạo ra biển có nhấp nháy hay không.
Đào Gia – Làm biển led tại Hà Nội

Trên là ba chất liệu chính làm nên biển quảng cáo led hiện nay, tùy từng nhu cầu của khách hàng khác nhau mà chúng được kết hợp làm sao đảm bảo sự phù hợp của từng loại biển .

Ưu điểm của biển led.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay thì biển led thường có giá cao hơn các loại biển khác nhưng ưu điểm của chúng thì vượt trội hơn. Biển led có sức thu hút, gây ấn tượng rất tốt và không chỉ thu hút ở gần mà có thể từ xa người quan sát có thể thấy được nội dung biển muốn truyền đạt tới mọi người.

Ưu điểm vượt trội biển led trên thị trường hiện nay

Giá cả của biển led.

Biển led là sự kết hợp của đèn led, nhôm alu hoặc mica, sắt hộp .Giá của biển led phụ thuộc lớn vào mật độ đèn led và biển có sử dụng mạch điện tử hay không.

Đào Gia – giá biển led rẻ nhất Hà Nội

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056