Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm biển quảng cáo của Đào Gia

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm biển quảng cáo của Đào Gia

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm biển quảng cáo của Đào Gia
1 (20%) 1 vote
Ngày đăng: 19-09-2018 | 19:19 | Lượt xem: 49

Công ty TNHH  quảng cáo Đào Gia với phương châm mang tới quý khách hàng những sản phẩm đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực làm việc để đáp ứng được các yêu cầu đó. Sản phẩm chúng tôi làm ra luôn luôn đảm bảo mức giá cả cạnh tranh trên thị trường và tư vấn để quý khách có những lựa chọn tốt nhất có thể. Khi quý khách làm biển quảng cáo tại quangcaodaogia.vn, quý khách sẽ được đáp ứng các yêu cầu sau:

Thiết kế và thi công biển quảng cáo:

Thiết kế:

Đội ngũ thiết kế tại Đào Gia được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thiết kế cho rất nhiều hãng lớn, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường  đồng thời chúng tôi hiểu được từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể chính vì vậy khi quý khách tới với Đào Gia sẽ yên tâm về mẫu thiết kế và có những tham khảo đa dạng để lựa chọn theo ý muốn dựa trên đống góp thiết thực của chúng tôi.

Thi công:

Đội ngũ thi công có tay nghề cao sẽ tạo nên sản phẩm chắc chắn, đường nét tinh thế mang tính thẩm mỹ cao

Hai yếu tố trên tạo nên một biển quảng cáo hoàn hảo từ đó ảnh hưởng tích cực tới hoạt động kinh doanh của quý khách.

Chất liệu sản phẩm:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu làm biển quảng cao sẽ rất khó để phân biệt đâu là chất liệu tốt và không tốt bởi tình trạng thị trường mập mờ như hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chất liệu và xuất xứ để quý khách dễ dàng lựa chọn:

Đối với alu: Qúy khách nên lựa chọn chất liệu alu của alcorest và tùy từng mức độ quan trọng để lựa chọn độ dày của tấm và độ dày của màng nhôm sao cho phù hợp.

Đối với mica: Chọn loại mica của Đài Loan, đây là loại mica chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Đèn led: Tùy từng nhu cầu lựa chọn màu sắc cho phù hợp

Sắt thép: Đối với biển alu bình thường nên chọn sắt hộp mạ kẽm 20mmx20mm hoặc 25mmx25mm

Về mặt giá cả:

Chúng tôi nhằm đem tới quý khách sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh vì vậy từ các vật tư đầu vào tới chi phí sản xuất đều được tối giản chi phí tốt nhất có thể. Từ đó tạo sản phẩm có giá tốt tới quý khách hàng

Thời gian thi công và lắp đặt

Thời gian thi công và lắp đặt sẽ thực hiện trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách. Đồng thời chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ để đáp ứng những yêu cầu gấp của quý khách một cách nhanh chóng

Chính sách bảo hành:

Thời gian bảo hành 12 tháng đối với từng loại biển quảng cáo cụ thể. Thời gian thực hiện bảo hành trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo sản phẩm bị lỗi.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: quangcaodaogia@gmail.com

Điện thoại: 093 221 8638 - 0966 427 056

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ