Lưu ý khi lựa chọn alu làm biển quảng cáo để đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi lựa chọn alu làm biển quảng cáo để đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi lựa chọn alu làm biển quảng cáo để đảm bảo chất lượng
Rate this post
Ngày đăng: 3-09-2018 | 10:30 | Lượt xem: 60

Tấm alu là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngày xây dựng hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Tuy vậy không phải bất kỳ ai cũng biết rõ về loại chất liệu này nhất là trong thời kỳ mà thị trường đang ngày càng trở nên hỗn loại như hiện nay. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tấm hợp kim nhôm nhựa , ứng dụng, ưu điểm và nhược điểm, chủng loại hàng hóa chúng tôi sẽ đi một cách cụ thể từng phần để giúp quý khách hiểu và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Tấm alu là gì?

Alu là một loại vật liệu sử dụng hai thành phần chính tạo nên đó là nhựa và lớp màng nhôm. Nó có tên đầy đủ là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Nhưng để dễ nhớ người Việt Nam chúng ta thường gọi là tấm alu. Tấm alu được sử dụng trong hoạt động trang trí nội thất và ngoại thất, trong ngành làm biển quảng cáo nhằm giảm nhiệt, chống cháy, cách âm không gian, trang trí..

Phân loại alu trên thị trường hiện nay.

Alu có nhiều loại nhưng hiện nay trên thị trường có cách phân loại sau:

Thứ nhất: Tấm ốp nhôm được phân làm hai loại chính đó là loại trong nhà và loại ngoài trời. Đối với hai loại này thì loại ngoài trời có giá cao hơn rất nhiều so với loại trong nhà vì vậy khi làm biển quảng cáo quý khách nên cân nhắc thật ký để sử dụng loại aluminium sao cho phù hợp để giảm giá chi phí khi làm biển quảng cáo.

alu

Bảng màu alu alu 

Thứ 2: Độ dày màng nhôm:  Khi làm biển quảng cáo quý khách nên chú ý độ dày của tấm alu và độ dày của màng nhôm bởi độ dày tăng giá thành sẽ khác nhau.

Thứ ba: Hiện nay có nhiều hãng sản xuất khác nhau như alcorest, lion… Tấm hợp kim nhôm nhựa của các hãng khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau rõ rệt vì vậy khi quý khách làm biển quảng cáo hoặc ốp nhôm cần hỏi rõ vật liệu làm của hãng nào để từ đó cân đối giá cho phù hợp.

Tư vấn sử dụng loại alu phù hợp

Khi làm biển quảng cáo quý khách nên yêu cầu sử dụng loại alu của alcorest. Chất liệu của alcorest bền có khả năng chống chọi với thời tiết tốt và khi thi công sẽ không có hiện tượng dạng nứt.  Nếu sử dụng loại này biển của quý khách sẽ có độ bền cao hơn so với các loại chất liệu khác.

Khi ốp aluminium bên trong nhà hoặc các vị trí không cần quá quan trọng bên ngoài quý khách nên chọn loại aluminium trong nhà để tiết kiệm chi phí nhất có thể

Đối với biển quảng cáo: Quý khách nên chọn loại alu có độ dày nhôm 0.06mm trở lên và nếu có điều kiện nên chọn alu ngoài trời, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng alu trong nhà nhưng độ bên sẽ không cao.

Khi chọn đơn vị làm biển quảng cáo: quý khách nên hỏi rõ loại alu sử dụng và độ dày nhôm bao nhiêu để từ đó cân đối giá và đề xuất yêu cầu chủng loại cần sử dụng. Và cần kiểm tra kỹ vật liệu khi thi công công trình.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển alu hãy tham khảo dịch vụ làm biển alu của công ty quảng cáo Đào Gia để biết thêm thông tin. Chúng tôi luôn luôn cam kết đem tới quý khách sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và chất liệu sử dụng tốt nhất để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: hoathangvud@gmail.com

Điện thoại: 093 221 8638 - 0966 427 056

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ