Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng – QC Đào Gia 093 221 8638

Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng – QC Đào Gia 093 221 8638

Ngày đăng: 30-07-2018 | 16:59

Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng:

Tại miền bắc, Hải Phòng là thành phố phát triển lâu đời. Nó là một trong những thành phố sầm uất nhất miền bắc hiện nay. Vì vậy nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hải Phòng cũng rất lớn và luôn luôn nằm trong tốp đầu. Thời gian trước do hoạt động kinh doanh truyền thống phát triển. thường chỉ có đơn vị tại tỉnh làm biển quảng cáo Nhưng tại thời điểm hiện tại do công nghệ thông tin phát triển đơn vị ngoài tỉnh tiếp cận nhu cầu tại đây rất tốt và người tại tỉnh tiếp cận đơn vị uy tín trên thị trường dễ dàng thông qua mạng internet. Trước thực tế đó công ty quảng cáo Đào Gia chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng với rất nhiều ưu đãi về giá cả, chính sách bảo hành.

Mặc dù là đơn vị có trụ sở ngoài tỉnh Hải Phòng nhưng không vì vậy mà chính sách, khả năng cạnh tranh kém hơn so với đơn vị trong tỉnh. Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại hải Phòng hãy gọi tới Đào Gia để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi, lợi ích nhất

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng của Đào Gia rất nhiều sự lựa chọn.

Về mặt thiết kế: Công ty quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang là đơn vị thiết kế, thi công cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như SamSung, Thế giới Di Động, Hanel…Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, hiểu biết về nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh sẽ tư vấn tốt tới quý khách để từ đó lực chọn mẫu thiết kế đẹp, độc đáo tạo sự khác biệt trên thị trường hiện nay.

Thi công: Đội ngũ thi công có tay nghề cao là một phần rất quan trọng tạo nên tấm biển quảng cáo sắc nét và đẹp.

.

làm biển quảng cáo tại Hải Phòng uy tín

Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng uy tín

Các dịch vụ cung cấp tại Hải Phòng đó là:

  • Biển ốp nhôm alu
  • Biển chữ mica
  • Biển đèn led
  • Biển inox, biển đồng

Các lĩnh vực :

Thiết kế và thi công biển quảng cáo tại siêu thị tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công biển quảng cáo các cửa hàng, cửa hiệu,…

Thiết kế, thi công biển pano tấm lớn trên đường quốc lộ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ làm biển quảng cáo khác tại Hải Phòng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm hãy vào website của chúng tôi https://quangcaodaogia.vn/ để tham khảo.

Chính sách làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

Thời gian lắp đặt: Trong hoạt động kinh doanh yếu tố kịp thời là điểm rất quan trọng. Chính vì vậy khi quý khách làm biển quảng cáo tại Đào Gia. Chúng tôi sẽ thực hiện thi công lắp đặt trong thời gian ngắn nhất. Trường hợp đặc biệt nếu quý khách yêu cầu hoàn thành gấp để đảm bảo thời gian khai trương. Chúng tôi sẽ chuẩn bị nhân lực đáp ứng tốt yêu cầu đòi hỏi đó

Chính sách bảo hành: Đối với từng loại biển quảng cáo cụ thể, từng hợp đồng cụ thể thời gian bảo hành cũng khác nhau. Nhưng thời gian bảo hành tối đa của chúng tôi 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình đối với từng hợp đồng cụ thể.

Chính sách vận chuyển: Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tại đây. Chúng tôi không ngừng tìm giải pháp để tiết kiệm chi phí đối với quý khách. Đồng thời chúng tôi tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tại Hải Phòng Đào Gia thực hiện chính sách vận chuyển miễn phí đối với tất cả các loại hàng hóa dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

làm biển quảng cáo tại hải phòng giá tốt

Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng chất lượng

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Email: quangcaodaogia@gmail.com

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056