Khi nào bạn nên quyết định chọn chữ inox để làm biển quảng cáo?

Khi nào bạn nên quyết định chọn chữ inox để làm biển quảng cáo?

Khi nào bạn nên quyết định chọn chữ inox để làm biển quảng cáo?
4.9 (98.14%) 43 votes
Ngày đăng: 18-09-2018 | 12:56 | Lượt xem: 48

Thực tế nhu cầu thị trường hiện nay, Chữ inox ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường. Chúng được sử dụng nhiều bởi ưu điểm bền không bị hoen gỉ do chất liệu inox 304 chống oxy hóa. Nhưng thực tế cho thấy không phải sử dụng chữ inox làm biển quảng cáo lúc nào cũng phát huy hiệu quả. Chúng chỉ nên dùng ở một số trường hợp khi khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo .

Thực tế làm chữ inox trên thị trường hiện nay.

Chữ inox thường được sử dụng ở các vị trí sau:

Bộ logo quầy lễ tân: Tạo nên sự uy tín, bề thế và sang trọng.

Biển công ty tại nhà máy, xí nghiệp, Khu công nghiệp: do có độ bền cao nền sử dụng loại chữ này ở bên ngoài chịu mưa nắng là hiệu quả nhất

Thông thường chữ inox được sử dụng bằng inox 304 nhưng do thị trường có nhiều chủng loại inox khác nhau nên thường bị đánh tráo. Điều này gây ảnh hưởng tới chất liệu sản phẩm. Bởi một số loại inox như 201 chẳng hạn chúng vẫn có khả năng hoen dỉ do tiếp xúc với nước mưa. Vì vậy khi làm loại chữ này khách hàng nên quy định rõ với đơn vị sản xuất và khi bàn giao sử dụng nam châm test thử. Nếu trường hợp bắt nam châm thì chắc chắn đó không phải là inox 304 vì inox 304 ko bắt từ

Tư vấn nên làm biển chữ inox tại những vị trí như sau:

Bộ logo quầy lễ tân: thường sử dụng inox trắng và vàng. Chúng nên sử dụng tại không gian rộng lớn, sang trọng thì khi đó bộ chữ này mới phát huy hiệu quả. Còn bình thường nên chọn chữ mica là được.

Biển chữ tòa nhà: Thưởng sử dụng làm chữ trên nóc tòa nhà để đòi hỏi độ bền cao

Biển chữ inox tại khu công nghiệp

Ngoài những trường hợp trên: Bạn chỉ nên chọn chữ này làm biển quảng cáo tại nơi cần lâu dài, những nơi có thời tiết khắc nghiệt mà loại chất liệu khách có tuổi thọ không đáp ứng được.

Các loại chữ inox thường được sử dụng đó là:

  • Chữ inox uốn nổi
  • Chữ inox chập mica
  • Chữ inox gắn đèn led

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ