Biển công ty giá tốt nhất thị trường chí có ở TDG Việt Nam

Biển công ty giá tốt nhất thị trường chí có ở TDG Việt Nam

Ngày đăng: 16-03-2019 | 10:48

Biển công ty là gì?

Khi nói tới biển công ty là mọi người thường nghĩ tới một loại biển quảng cáo nhỏ nhỏ ngay trước cổng một công ty hoặc doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự nghiệp. Trong loại biển công ty có đầy đủ các thông tin địa chỉ cần thiết liên quan tới một doanh nghiệp. Đây là loại biển không thể thiếu và chúng được nằm trong quy định của nhà nước trong hoạt động quản lý kinh tế. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các chủng loại biển thường xuyên sử dụng hiện nay và một số loại để bạn tham khảo.

Các loại biển công ty thường xuyên sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại biển công ty. Dù chúng làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì kích thước phổ biến của chúng vẫn thường dùng là 30cm x 40cm. Thực tế cho thấy biển hiệu công ty bằng mica là loại biển sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi giá thành tương đối rẻ so với các loại biển khác. Dưới đây là các loại biển công ty được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Biển công ty làm bằng mica: Đây là loại biển phổ biến. Nếu bạn chỉ cần để tâm tới một chút thì thấy rằng sự tồn tại của chúng ở tất cả mọi nơi trên thị trường. Màu sắc phổ biến của loại biển này thường làm bằng chất liệu mica xanh hoặc mica trong, tiếp đó chúng sử dụng decal hoặc phun sơn âm bản để tạo dựng thông tin bên trong biển.

làm biển công ty tại hà nội

Biển làm  bằng mica bồi decal: đây là biển công ty giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay tương ứng với chất liệu và công dụng của chúng. Loại biển  công ty này sử dụng rộng rãi. Ngoài ra biển bằng mica bồi decal này còn được sử dụng làm biển phòng, biển chức danh và rất nhiều loại biển khác

Biển tên công ty phun sơn âm bản: Loại biển này thường làm biển mica trong và thực hiện phun sơn âm bản với những màu sắc phổ biến. Loại biển này khó làm hơn loại biển trên nhưng đẹp hơn và bền hơn.

Biển làm bằng inox ăn mòn: Loại biển này sử dụng inox ăn mòn điện phân làm nên. Sau khi thiết kế xong inox sẽ được cắt đúng theo kích thước và nội dung được cắt decal chuẩn kích thước. Inox và decal sẽ được dính vào nhau kết hợp làm một. Sau đó phần chữ decal sẽ được bỏ đi và thực hiện ăn mòn axit. Sau khi ăn mòn axit xong phần logo và chữ sẽ được sơn tĩnh điện theo mà sắc thiết kế chỉ định.

Một số hình ảnh biển công ty phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hiện có rất nhiều loại biển hiệu tùy theo thiết kế mỗi người. Dưới đây chúng tôi sẽ lấy một số hình ảnh một số biển điển hình

biển công ty

làm biển công ty

làm biển công ty tại hà nội

Biển công ty bằng mica

biển công ty đẹp

Biển công ty bằng inox ăn mòn

Trên là một số mẫu biển thường làm trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo nhé

TDG VIỆT NAM là đơn vị làm biển công ty uy tín trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề làm biển quảng cáo và thiết kế. Chúng tôi có đầy đủ về cơ sở vật chất và nhân lực để sản xuất hàng loạt với thời gian nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Biển thông thường có kích thước 30x40cm chính vì vậy đây là loại biển lấy nhanh và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

biển tên công ty

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển công ty hoặc các loại biển phòng ban, quý khách hãy liên hệ ngay tới quảng cáo Đào Gia để được tư vấn tốt nhất

Mọi thông tin liên hệ

Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG VIỆT NAM

Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Điện thoại: 0932218638 -0966427056

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056