Chữ nổi alu giá rẻ, uy tín, chất lượng,thiết kế đẹp tại Đào Gia

Chữ nổi alu giá rẻ, uy tín, chất lượng,thiết kế đẹp tại Đào Gia

Chữ nổi alu giá rẻ, uy tín, chất lượng,thiết kế đẹp tại Đào Gia
4 (80%) 2 votes
Ngày đăng: 11-04-2018 | 00:16 | Lượt xem: 1452

Chữ nổi alu và chữ mica là hai loại chữ được sử dụng nhiều trên các biển quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà hiện nay. Trong hai loại này, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm của chúng tuy nhiên trong bài này chúng tôi chỉ đề cập tới ưu điểm và nhược điểm của chữ nổi alu và cách thức làm chúng như thế nào.

Chữ nổi alu được làm như thế nào?

Hiện nay do trình độ phát triển cao của khoa học kỹ thuật cho nên việc tạo ra chữ alu không còn được làm thủ công như ngày trước mà thay vào đó chúng được sử dụng máy cnc để cắt vì vậy tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau khi chữ alu được cắt chúng sẽ được bồi cao chữ khoảng 2cm bằng chất liệu alu, mica hoặc bằng fomex tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu đối với từng loại hình quảng cáo cụ thể mà khách hàng chọn loại chất liệu thích hợp.

Quảng cáo Đào Gia làm chữ nổi alu

Ưu điểm và nhược điểm chữ nổi alu.

Ưu điểm chữ nổi alu

Chữ alu có ưu điểm : độ bền tương đối cao chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt, chữ khỏe, có thể sử dụng đèn hắt chân để tạo điểm nhấn cho biển quảng cáo. Bên cạnh đó do alu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi lựa chọn màu chữ khách hàng cũng dễ lựa chọn màu phù hợp mà không ảnh hưởng tới giá thành.

Bên cạnh những màu sắc phổ biến, đối với màu sắc mà hiện nhà sản xuất alu không làm do thị trường ít người sử dụng. Chúng khi đó sẽ được bồi decal hoặc in UV theo màu sắc chỉ định của khách hàng.

 

Ưu điểm chữ nổi alu

Chữ nổi alu có một đặc điểm do tính chất dẻo dai được thừa hưởng từ hai chất liệu là nhựa PVC và nhôm vì vậy theo thời gian loại chữ này không bị giòn so với các loại chữ khác như chữ mica chẳng hạn

Nhược điểm chữ nổi alu.

Chữ alu có nhược điểm không có khả năng tạo sáng mặt chữ bởi chất liệu alu không có khả năng xuyên sáng. Vì vậy nếu khi khách hàng có nhu cầu làm chữ xuyên sáng thì chữ mica là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhược điểm chữ nổi alu

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ quảng cáo Đào Gia chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi không chỉ phân tích giúp quý khách nhu cầu của thị trường, chỉ ra điểm mạnh điểm yếu trong các quyết định lựa chọn. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ tạo ra mẫu thiết kế dựa trên ý tưởng của quý khách và kết hợp với hiểu biết của chúng tôi. Từ đó sẽ tạo ra biển quảng cáo như ý muốn đối với quý khách

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: Số 281, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

website: quangcaodaogia.vn

Điện thoại: 093 221 8638 - 0966 427 056

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ