5 tiêu chí cần chú ý để có các mẫu biển quảng cáo đẹp

5 tiêu chí cần chú ý để có các mẫu biển quảng cáo đẹp

5 tiêu chí cần chú ý để có các mẫu biển quảng cáo đẹp
5 (100%) 1 vote
Ngày đăng: 2-03-2018 | 16:24 | Lượt xem: 1589

Các biển quảng cáo đẹp đạt chuẩn thứ nhất phải có bố cục cân đối, màu sắc hài hòa, nội dụng độc đáo và sáng tạo. Mỗi biển quảng cáo phải làm nổi bật được thương hiệu sản phẩm, truyền tải đúng nội dung, thu hút sự tò mò, khám phá của mọi tầng lớp khách hàng. Để thực sự tạo ra các mẫu biển quảng cáo độc lạ thì mọi người không nên bỏ qua những tiêu chí sau:

Vật liệu phổ biến thường làm các biển quảng cáo đẹp

Hiện nay, vật liệu phổ biến thường dùng trên thị trường để làm biển quảng cáo là: sắt, đồng, mica, decal, vải bạt, alumium… Các loại vật liệu này thường có chung đặc điểm là có sẵn trên thị trường và giá thành tương đối rẻ.

Biển quảng cáo làm từ decal: Thường dùng là Decal một mặt in chất lượng cao, mặt  kia có băng keo để bóc dán. Tại các nhà hàng, trung tâm thương mại, dùng giấy Decal nổi làm nổi bật các hình ảnh, màu sắc quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo đẹp và thu hút 

Vật liệu nhựa mica: bề mặt mịn, sáng bóng, khi kết hợp đèn led tạo ra hiệu ứng đẹp mắt thu hút người nhin.

Vật liệu nhôm Alumium: làm từ vật liệu composite có tráng 1 lớp nhôm bên ngoài, tạo khả năng chống cháy

Vật liệu đồng: Vật liệu có độ bền cao, cho sản phẩm đẹp, tinh tế

Chọn đúng chất liệu tương xứng với thương hiệu sản phẩm vừa giúp làm ra các biển quảng cáo đẹp lại giúp tiết kiệm tối ưu chi phí trong sản xuất.

Các loại biển quảng cáo đa phần được đặt ngoài trời. Chúng chịu tác động trực tiếp của nắng, gió, mưa, bụi bẩn, tác nhân ngoại lực khác từ môi trường. Vậy nên, cần yêu cầu về chất lượng và độ bền từ nguyên liệu làm nên chúng để có khả năng chống chọi tốt với tác nhân của môi trường. Và việc một tấm biển quảng cáo không được tiếp xúc với người trong thời gian lâu, do đó nên lựa chọn chất liệu phù hợp, tạo độ thu hút để tạo nên mức độ hiệu quả của tấm biển.

Các mẫu biển quảng cáo đẹp thì có thiết kế độc đáo và ấn tượng

Việc thiết kế các biển quảng cáo đẹp chính là yếu tố quan trọng quyết định nên việc truyền đạt thông điệp, ý nghĩa sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng. Để tạo thu hút, quan tâm, và người dùng có ấn tượng tốt về thương hiệu của mình không thì chính là tác dụng đầu tiên mà một bản thiết kế tốt quảng cáo mang lại.

Khi một bảng thiết kế hoàn thành, cũng cần chú trọng trong vị trí bảng quảng cáo đó. Khoảng cách từ người nhìn tới vị trí đặt quảng cáo cho thấy màu sắc, hoa văn, chữ in biểu đạt trên tấm biển, cần đặt ở vị trí không quá gần, quá xa và đầy đủ ánh sáng cho hiệu quả rõ nét.

Không gian đặt các biển quảng cáo đẹp và độc đáo

Các biển quảng cáo đẹp thu hút được ánh nhìn của mọi người những tấm bảng đẹp về hình thức và cả vị trí đúng. Tức là một tấm bảng khi đã hoàn thành không phải bạn có thể muốn đặt đâu cũng được. Việc đặt biển quảng cáo trong kinh doanh đều phải tuân theo những yêu cầu được đặt ra của pháp luật.

Không gian đặt biển quảng cáo tốt nhất cho bạn và gia đình những trải nghiệm tập luyện thể thao tốt nhất cho sức khỏe của mọi người tốt nhất cho sức khỏe mọi người.

Để có những tấm biển quảng cáo đẹp và độc đáo với mức giá thành tốt nhất thị trường, bạn có thể tham khảo dịch vụ biển quảng cáo Đào Gia tại website https://quangcaodaogia.vn. Có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng 096 339 1019 để được hồi đáp nhanh nhất.

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ