Làm biển quảng cáo có tác động lớn như thế nào tới hoạt động kinh doanh của bạn?

Làm biển quảng cáo có tác động lớn như thế nào tới hoạt động kinh doanh của bạn?

Làm biển quảng cáo có tác động lớn như thế nào tới hoạt động kinh doanh của bạn?
2 (40%) 1 vote
Ngày đăng: 16-09-2018 | 11:13 | Lượt xem: 437

Như các bạn đã biết ngày nay bất cứ một doanh nghiệp hay một cá nhân nào muốn kinh doanh thành công trên thương trường thì không thể không làm hoạt động marketing tốt để giới thiệu tới khách hàng sản phẩm, dịch vụ mình đang bán, đang cung cấp trên thị trường. Dù sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt tới đâu đi chăng nữa mà hoạt động marketing yếu kém thì kết quả kinh doanh cũng không thể tốt lên được.

Nhưng nếu hoạt động marketing tốt nhưng sản phẩm bạn cung cấp ra ngoài thị trường kém chất lượng hoặc không phù hợp với nhu cầu thì trường thì khách hàng sẽ dần bỏ bạn đi sang đối thủ khác. Chính vì vậy giữa chất lượng sản phẩm dịch vụ và hoạt động marketing phải đi liền với nhau từ đó giúp bạn thành công rực rỡ.

Một phần của hoạt động marketing đó chính là làm biển quảng cáo. Vậy biển quảng cáo có tác động lớn như thế nào tới hoạt động kinh doanh của bạn? Chúng ta sẽ đi phân tích một cách cụ thể vai trò đó để từ đó có những đánh giá đúng vị trí biển quảng cáo trong hoạt động kinh doanh ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một sản phẩm quần áo của một thương hiệu như Canifa chẳng hạn. Khi đó bạn sẽ tìm tới địa chỉ cửa hàng có bán sản phẩm Canifa để tận tay lựa chọn bộ trang phục phù hợp cho nhu cầu của bạn. Bạn đi lòng vòng trên các con phố với mong muốn tìm được cửa hàng có bán sản phẩm trên. Nhưng bạn đi hoài mà không nhìn thấy cửa hàng nò có ghi bán sản phẩm như trên. Khí đó bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối hoặc tốn rất nhiều thời gian về chuyện này. Khi đó Canifa sẽ khó có thể tiếp cận tới khách hàng có nhu cầu thật. Trường hợp nữa bạn đã biết cửa hàng bán quần quán Canifa nhưng khi tới địa chỉ không thấy có biển quảng cáo khi đó bạn sẽ có tâm lý không tốt và sẽ ra về hoặc vào cửa hàng hỏi.

Dẫn chứng trên cho thấy một điều dù hiện nay có rất nhiều hoạt động marketing khác nhưng vẫn không thể thay thế vai trò quan trọng  biển quảng cáo trong hoạt động kinh doanh thời đại kinh tế thị trường như hiện nay.

Mẫu biển quảng cáo cúng giúp bạn định hình khách hàng mục tiêu của bạn. Chúng giúp bạn trả lời các câu hỏi bạn là ai? Khách hàng của bạn là đối tượng nào? Bạn muốn thương hiệu của bạn là gì trong mắt người tiêu dùng? Những câu hỏi đó đòi hỏi bạn phải lựa chọn mẫu biển quảng cáo, chất liệu làm nên chúng  sao cho phù hợp. Trên biển quảng cáo phải trả lời được các câu hỏi đó từ đó sẽ có đinh hướng và giúp khách hàng của bạn hiểu về bạn, về sản phẩm bạn đang bán.

Ví dụ: Một bà bán bánh mì ăn sáng tại  một đầu ngõ. Sản phẩm của họ cung cấp nhu cầu bình dân đời thường hàng ngày vì vậy biển quảng cáo cũng được làm rất đơn giản chỉ là một biển bạt hiflex có thể mang ra khi bán và cất đi khi dừng.  Nhưng hiệu quả hoạt động rất tốt.

Trái người lại với điều đó: đối với một thương hiệu nổi tiếng như KFC thì chi phí làm biển quảng cáo là rất lớn bởi phải dùng chất liệu cao cấp như biển alu và biển chữ mica chẳng hạn. Bởi vì KFC là thương hiệu nổi tiếng thế giới và được đánh giá là một thương hiệu cung cấp dịch vụ ăn nhanh cao cấp. Nếu áp dụng làm biển quảng cáo như của bà bán sôi thì rõ ràng không phù hợp và điều đó sẽ mất đi giá trị thương hiệu và mất đi khách hàng.

Tóm lại: Biển quảng cáo có tác động rất lớn tới hoạt động kinh doanh chính vì vậy khi làm biển bạn phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất và chât liệu lựa chọn làm biển quảng cáo cũng phải phù hợp mới mặt hàng, dịch vụ bạn đang cung cấp ra ngoài thị trường.

Hiện công ty TNHH quảng cáo Đào Gia nhận cung cấp tất cả các chủng loại biển quảng cáo trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy gọi ngay tới 096 339 1019 để được phục vụ tốt nhất

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ