Ưu điểm của biển quảng cáo mica chữ nổi

Ưu điểm của biển quảng cáo mica chữ nổi

Ưu điểm của biển quảng cáo mica chữ nổi
Rate this post
Ngày đăng: 11-03-2018 | 15:41 | Lượt xem: 69

Biển quảng cáo Mica chữ nổi hiện đang là một sản phẩm được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn để làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, thương hiệu của mình. Biển quảng cáo mica chữ nổi có rất nhiều ưu điểm so với các loại biển quảng cáo khác trên thị trường hiện nay. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại biển quảng cáo này để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công ty mình khi làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo Mica chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo mica chữ nổi

Biển quảng cáo Mica chữ nổi là một loại biển dùng trong lĩnh vực quảng cáo nói chung. Nền của biển quảng cáo thường được làm bằng chất liệu nhôm. Trên nên nhôm đó được thiết kế chữ nổi làm bằng Mica  và nó thường là tên thương hiệu , sản phẩm và logo của doanh nghiệp. Biển quảng cáo Mica chữ nổi có màu nền và màu chữ có độ tương phản chìm, nổi sống động và độc đáo giúp cho thiết kế trở nên bắt mắt hơn.

Ưu điểm của biển quảng cáo Mica chữ nổi

Ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo mica chữ nổi

Chất liệu Mica được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến đầu tiên chính là ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Trong ngành thiết kế và thi công biển quảng cáo thì chất liệu này lại càng được sử dụng rộng rãi hơn. Một số ưu điểm mà biển quảng cáo mica chữ nổi đem đến cho quý khách hàng chính là:

  • Biển quảng cáo Mica khi kết hợp với Alu sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại biển quảng cáo khác nhờ đó việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt tuổi thọ của biển cũng có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại biển có trọng lượng quá lớn.
  • Biển quảng cáo Mica chữ nổi có thể dễ dàng uốn cong theo đường nét chữ khác nhau. Chính vì thế loại biển này có thiết kế đẹp, độc đáo và cuốn hút hơn nhờ sự sáng tạo của các công ty làm biển quảng cáo.
  • Biển quảng cáo Mica chữ nổi có nhiều màu sắc đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho biển quảng cáo của công ty mình.
  • Biển quảng cáo Mica có khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, chịu lực tốt do đó nó có khả năng chống chọi với thời tiết bên ngoài. Trung bình một bảng hiệu Mica chữ nổi ngoài trời có tuổi thọ lên đến 10 năm.

 Thi công biển quảng cáo Mica chữ nổi

Do biển quảng cáo Mica chữ nổi thường có trọng lượng nhẹ hơn một số loại biển quảng cáo khác. Chính vì thế việc thi công, lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khi kết hợp biển quảng cáo Mica chữ nổi với Alu sẽ tạo cho tấm biển quảng cáo của bạn có nét thẩm mỹ cao, bóng bầy, màu sắc lôi cuốn, sáng tạo. Chắc chắn mẫu biển quảng cáo này sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Đối tượng thích hợp làm biển quảng cáo mica chữ nổi

Biển quảng cáo Mica chữ nổi thường được sủ dụng trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán bar, khách sạn, công ty, tòa cao tốc… Ngoài ra thì nó còn được sử dụng nhiều ở ngoài trời với thiết kế tinh tế, sáng tạo và độc đáo.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh thì việc sử dụng biển quảng cáo mica hết sức phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng chục biển quảng cáo mica chữ nổi trên một con phố. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh, mở công ty, cửa hàng, showroom … thì hãy gọi ngay 093 221 8638 để tận dụng phương thức quảng cáo hiệu quả này.

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ