Làm biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Làm biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Ngày đăng: 22-04-2018 | 20:56

Biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội hiện nay được khách hàng rất ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của chúng. Biển led là sự kết hợp giữa tấm biển alu, khung sắt và led module với nhiều màu sắc khác nhau tùy từng nhu cầu lựa chọn của khách hàng và theo hình thức kinh doanh cụ thể. Nếu quý khách có nhu cầu làm biển led hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và có được sản phẩm theo ý muốn.

Quảng cáo Đào Gia chuyên làm biển led đẹp tại Hà Nội

Biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội được làm như thế nào?

Như các bạn biết đó, Hà Nội là thành phố hàng đầu của Việt Nam xét trên rất nhiều khía cạnh. Tại đây, thị trường cạnh tranh khốc liệt trên tất cả mọi lĩnh vực. Đôi khi thở thôi cũng bon chen không kém như trên xe bus chẳng hạn. Vì cạnh tranh mạnh quá nên các chủ thể không ngừng nghiên cứu và tìm mọi cách thức để tồn tại phát triển.

Ngay tới biển quảng cáo thôi bây giờ chúng cũng không còn là vấn đề đơn giản nữa. Cạnh tranh mạnh sinh ra rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau để tối ưu hóa các nguồn lực tiếp cận khách hàng. Và biển quảng cáo led đã ra đời để đáp ứng các yêu cầu đó. Mọi người chỉ biết biển quảng cáo led tại Hà Nội được làm rất nhiều nhưng không biết chúng được làm như thế nào. Và để thỏa mãn trí tò mò của quý khách, chúng tôi sẽ mô tả đôi chút cách thức làm và các mẫu minh họa để bạn hiểu về chúng từ đó có những quyết định lựa chọn đúng đắn

Thường trên thị trường hiện nay biển led được làm bằng các chất liệu sau: đó là alu, đèn led, và khung sắt.

Alu được cắt cnc dựa trên thiết kế được tuân thủ về kích thước, khoảng cách và đường kính của mỗi module đèn led mà được cắt và khoan sẵn.

Đèn led: tuân thủ về màu sắc và kiểu dáng bóng điện lựa chọn phù hợp với từng loại biển và loại hình kinh doanh của khách hàng kết hợp với vi mạch để tạo độ chạy chữ cho biển.

Khung sắt được lựa chọn thường là sắt 20mmx20mm để sử dụng làm khung biển, tuy nhiên cũng tùy từng vị trí lắp đặt và kích thước của biển mà ta có thể lựa chọn loại sắt thép khác nhau.
Biển led

Quảng cáo Đào Gia -Biển quảng cáo led đẹp

Biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội giá rẻ.

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo led tại Hà Nội? Bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy chưa? Và tiêu chuẩn của bạn là gì? Thông thường làm biển quảng cáo led cần chú ý ba điều quan trọng đó chính là giá thành và chính sách bảo hành, năng lực làm việc của đơn vị thiết kế và thi công. Đây là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng đánh giá tổng thể đơn vị lựa chọn để làm

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng làm biển quảng cáo khác nhau và với những loại giá cả cũng khác nhau. Quảng cáo Đào Gia chúng tôi với thâm niên làm biển lâu năm và chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế và thợ có kinh nghiệm cao sẽ tạo ra sản phẩm đẹp và giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu, mong muốn của khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội

Biển quảng cáo led đẹp tại Hà Nội uy tín giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056