SẢN PHẨM CHI TIẾT

Thiết kế và thi công biển quảng cáo sơn hà nội trên toàn quốc

Thiết kế và thi công biển quảng cáo sơn hà nội trên toàn quốc
4.5 (90%) 2 votes
Ngày đăng: 18-05-2020 | 10:54 | Lượt xem: 8
Giá:
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả:
Mọi thông tin liên hệ:
Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG Việt Nam
Địa chỉ: 0966 427 056
Điện thoại: Số 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Mặc dù sơn Hà Nội đã là thương hiệu có tuổi đời lên tới 60 năm. Nhưng hiện tại sơn Hà Nội vẫn chưa được nhiều người Việt Nam biết tới mặc dù chất lượng sản phẩm luôn năm trong tốp đầu so với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Có những sản phẩm của sơn Hà Nội đã được nhiều người dân Việt Nam tin dùng và có doanh số rất lớn đó là sản phẩm sơn công nghiệp cmc, nhưng một thực thế người  tiêu dùng cũng chỉ biết đó là cmc nhưng cũng không mấy người biết đó là sản phẩm của sơn Hà Nội.

Trước thực tế đó, năm 2019 sơn Hà Nội chính thức phát triển đẩy mạnh thị trường nhằm quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Việt Nam. Hiện tại công ty thực hiện chính sách tăng sự hiện diện sản phẩm trên thị trường thông qua bằng việc mở rộng kênh phân phối và hệ thống biển quảng cáo sơn hà nội để giúp tăng tính nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

Chung tôi với năng lực được khẳng định trong ngành quảng cáo và ưu điểm hiểu biết sâu rộng về hoạt động kinh doanh sơn. Chúng tôi hiểu được một điều rằng để mở được một đại lý bán sơn trong điều kiện hiện nay ra rất vất vả nên tất cả các yêu cầu phải được xử lý nhanh, chất lượng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng làm tăng hiệu quả mở rộng thị trường của hãng. Chính những yêu tố đó chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo và nội thất sơn hà nội trên toàn quốc.

Chất liệu làm nên biển quảng cáo sơn Hà Nội:

Biển quảng cáo của sơn Hà Nội có hai chủng loại đó là biển alu chữ nổi và biển bạt hiflex:

Đối với biển quảng cáo sơn Hà Nội alu chữ nổi: Alu được làm bằng loại alu ngoài trời với màng nhồm 0.21. Phần chữ làm bằng mica hoặc alu tạo nổi. Độ nổi phụ thuộc vào kích thước của biển để điều chỉnh sao cho phù hợp.

bien-quang-cao-alu-son-ha-noi

Biển bạt hiflex làm bằng khung sắt hộp 25mm x 25mm bắn bạt hiflex dày 0.36

Cách làm biển quảng cáo sơn Hà Nội đối với biển alu:

Toàn bộ bề mặt biển quảng cáo có hai phần: phần màu xanh, đỏ kết hợp với màu cam và xám trắng. Đối với nền màu đỏ được tạo nổi 5cm so với các phần khác tạo nên vẻ đạp khác biệt và mạnh mẽ. Màu sách với hai tông màu chủ đạo của sơn hà nội tạo cảm giác bắt mắt và có sức lan tỏa lớn. Trên mỗi phần biển sẽ thể hiện rõ logo của sơn hà nội và các logo của thương hiệu con để giới thiệu tới khách hàng

Các công trình biển quảng cáo sơn hà nội tiêu biếu tại ba miền trên toàn quốc

bien-quang-cao-son-ha-noi

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ