SẢN PHẨM CHI TIẾT

100 mẫu biển vẫy đẹp nhất thị trường hiện nay.

Ngày đăng: 28-04-2019 | 13:48

Mẫu biển vẫy đẹp:

Biển vẫy có một vai trò quan trọng trong hoạt động quảng bá hình ảnh, truyền thông tin và thu hút khách hàng. Đối với bất kỳ khách hàng nào cũng đều quan tâm tới chủng loại biển này. Biển vẫy có nhiều kiểu dáng và loại hình khác nhau nhưng nhìn chung chúng được sử dụng bằng các chất liệu chính như sau: biển vẫy led, mica hút nổi. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số loại biển để khách hàng tham khảo.

Các mẫu biển vẫy đẹp:

Biển vẫy mica hút nổi:

Loại biển này được làm như sau: Hai mặt biển được làm bằng mica. Nội dung được dán decal hoặc in uv theo thiết kế. Bên trong biển được gắn đèn led tạo sáng hai mặt. Hồi biển được làm bằng alu uốn nổi gắn kết hai mặt biển. Loại biển này hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

biển vẫy hà nội

biển vẫy

mẫu biển vẫy

biển vẫy hút nổi

Biển vẫy mica hút nổi

Biển led vẫy: Đây là loại biển vẫy được sử dụng nhiều nhất hiện nay do hiệu quả của nó mang lại. Biển vẫy led được sử dụng nhiều trong quán cafe, cửa hàng cắt tóc và rất nhiều cửa hàng khác.

Chúng được làm như sau: Sau khi bản thiết kế được duyệt thì sẽ cho vào cắt alu đúng với kích thước của biển. Các vị trí đặt led sẽ được cắt cnc theo thiết kế. Khung biển được hàn liên kết. Biển được đi đèn led vào các mắt trên nền alu sau đó đấu nối các vị trí lại với nhau để tạo nên biển quảng cáo hoàn chỉnh.

biển vẫy led

biển led vẫy

Một số mẫu biển vẫy khác đẹp và độc đáo

biển vẫy đẹp

Biển alu khoét lọng mica đi đèn led bên trong chữ

biển vẫy bằng gỗ

Biển gỗ khắc laze

biển vẫy

Các mẫu biển trên hiện tại trên thị trường Việt Nam chưa có sử dụng nhiều. Nhưng chúng hiện đang là xu thế và trong những năm gần đây đã có rất nhiều khách hàng sử dụng. Tình hình hiện tại ngày càng có nhiều người sử dụng hơn.

Ưu điểm của loại biển này: Tạo nên sự khác biệt, sang trọng và độc đáo. Khả năng thu hút khách hàng tốt bởi sự tò mò và sang trọng

Nhược điểm: tính cầu kỳ trong quá trình làm ra sản phẩm và chi phí hơi cao.

Hiện nay, tại công ty TNHH đầu tư và phát triển TDG Việt Nam có rất nhiều mẫu mã. Nếu khách hàng quan tâm hãy tới công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế tốt nhất. Với rất nhiều chất liệu lựa chọn và đa dạng hóa về chủng loại biển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz
0966 427 056