Dịch vụ in ấn
 • Làm thẻ nhân viên tại Hà Nội uy tín,chất lượng, giá canh tranh

  Thẻ nhân viên được rất nhiều cơ quan ban ngành, các công ty dù lớn hay nhỏ đều quan tâm sử dụng. Vì sao thẻ nhân viên lại được sử dụng nhiều tới vậy? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết nguyên nhân của thực tế này. Vai trò của chúng là gì? Tác dụng của chúng đối với một tổ chức ra sao? 

 • Tờ rơi quảng cáo là gì? Chúng có tác dụng như thế nào ?

  Tờ rơi quảng cáo hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Mặc dù có nhiều loại hình marketing khác ra đời nhưng tờ rơi quảng cáo vẫn ngày càng được sử dụng nhiều

 • in uv trên alu chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

  In uv trên alu có nghĩa sử dụng mực in công nghệ cao loại đặc biệt để in trên tấm alu theo kích thước được thiết kế. Trong quá trình in song hành với nó sử dụng tia cực tím làm khô mực vì vậy sản phẩm tạo nhanh và đảm bảo màu sắc cũng như đường nét tránh khi in xong không may bị va chạm làm lỗi sản phẩm.

 • In UV chất lượng cao- Quảng Cáo Đào Gia 093 221 8638

  Hiện nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển và một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay đó chính là in uv. Có thể nói dịch vụ in ấn tại Đào Gia lớn bậc nhất Hà Nội sử dụng công nghệ in UV đạt chuẩn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Summary

Reviewer: 2654057 khách hàng
Review Date: 23/08/2019
Reviewed Item:
Author Rating:
Dịch vụ in ấn
2.6 (52%) 5 votes
Hotline: 0966 427 056 - 0932 218 638
Thông tin liên hệ